Về chúng tôi

Công ty TNHH SEADEX được thành lập vào năm 1999.

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, hiện Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu về Chế biến thủy sản, có đội ngũ công nhân lành nghề với trên 200 người. Ngoài ra Công ty đã trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại có thể chế biến các mặt hàng xuất khẩu có chất lượng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của các thị trường khó tính nhất. Với quy mô kho lạnh đạt chuẩn, sức chứa trên 3000 tấn, sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, cấp đông và lưu trữ ở nhiệt độ âm 18 – 20 độ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu DL 34, DL 20, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam HACCP. Sản lượng thành phẩm xuất khẩu hàng năm đạt 5.000 tấn, trong đó 30% xuất khẩu, 70% tiêu thụ nội địa.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại cá biển trực tiếp từ tàu ghe, đảm bảo tươi sạch, không chất bảo quản, đông lạnh theo quy trình chuẩn.

Xuất hàng toàn quốc, nhanh chóng và tiện lợi, hàng bảo quản kĩ thuật cao đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn chọn những đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm tươi ngon nhất để phục vụ quý khách.

– Diện tích tổng thể: 20.000 m2.

– Mặt hàng sản xuất kinh doanh chính: cá đông lạnh các loại ( cá thu, cá nục suôn, cá nục gai, cá sòng, cá chim, cá bánh lái, cá ngừ, cá ngân, cá bạc má, cá tráo … )

– Công suất nhà máy: hơn 5.000 tấn/ năm với 4 dây chuyền sản xuất.

Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, để phát huy những hoạt động tốt, và khắc phục những điểm còn tồn tại với mong muốn mở rộng thị trường, có cơ hội làm việc với quý đối tác lớn trong và ngoài nước.

Tư vấn trực tiếp

CÔNG TY TNHH SEADEX
Địa chỉ: 140 Chi Lăng, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 096 89 49 555
Mã số Doanh Nghiệp: 3502310508

    Họ tên

    Số điện thoại

    Nội dung